Cart Total Items (0)

Giỏ hàng

  • Thứ Hai - Thứ Bảy 8:00 - 17:00
  • Theo dõi chúng tôi

Solahart là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nhận ra giá trị của năng lượng miễn phí của mặt trời. Chúng tôi đi tiên phong trong việc làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời ở Úc vào năm 1953. Kể từ đó, chúng tôi đã lắp đặt hơn 1 triệu hệ thống tại hơn 70 quốc gia.

Sử dụng năng lượng mặt trời với Solahart, bạn có thể tạo ra sự khác biệt tích cực cho môi trường, ngoài việc giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của bạn.

Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Thật Tuyệt Cho Nhà Bạn

Tắm nước nóng rất tuyệt! Càng tuyệt hơn khi nước nóng được sản xuất miễn phí từ năng lượng mặt trời

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sẽ mang đến bạn những khoảnh khắc được thư giãn với nước nóng không giới hạn kể cả ngày mưa gió

Thương hiệu Solahart đẳng cấp 5 sao với uy tín và chất lượng số 1 từ Australia từ năm 1953.

Hệ thống tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội với công nghệ tráng men độc quyền từ Solahart, hiệu suất tối đa, tuổi thọ sử dụng lâu bền, thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Bạn lo ngại rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tạo ra nước nóng trong những ngày nhiều mây đen hoặc mưa? Bạn có biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đều được trang bị điện trở và bộ cảm biến nhiệt thông minh để cung cấp nước nóng ngay cả khi thời tiết bất lợi?

Sản phẩm Solahart hoạt động hiệu quả dưới trời nắng , cùng hữu dụng khi trời mưa ,. Những ngày lạnh lẽo hoặc thiếu nắng ư? Solahart sẽ giúp bạn tận hưởng nguồn nước nóng ấm áp như thường.

Lắp đặt một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời là một sự đầu tư dài hạn, bạn cần nghĩ đến hiệu suất làm việc và tuổi thọ hệ thống sẽ kéo dài được bao lâu? Đơn vị lắp đặt tư vấn có mang đến bạn giải pháp tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn cần hay không? Và khi hệ thống gặp sự cố đội bảo hành ứng phó như thế nào?

Đã có rất nhiều câu chuyện đáng tiếc mà đa số khách hàng gặp phải khi họ đầu tư một sản phẩm giá rẻ và lại tốn thêm gấp nhiều lần chi phí sửa chữa và bảo trì về sau, hoặc gọi đến đơn vị đã lắp đặt thì không nhận được dịch vụ chăm sóc như cam kết.

Bạn nên tìm đúng thương hiệu có uy tín cao, có tiêu chuẩn chất lượng để yên tâm về sau nhé.

Hoặc bạn vẫn còn nhiều thắc mắc, có thể liên hệ đến nhà máy chính hãng Solahart tại Việt Nam, thương hiệu từ Úc với hơn 65 năm hoạt động và hệ thống phân phối tại hơn 70 quốc gia, ở Việt Nam chúng tôi có nhiều đại lý ủy quyền nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến bạn những tư vấn rất giá trị. Chẳng cần tìm đâu xa, chúng tôi mang dịch vụ đến tận nhà MIỄN PHÍ chỉ sau 1 cuộc gọi.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Solahart đã giành được Giải thưởng 5 sao danh giá của Canstar Blue dành cho Hệ thống nước nóng được hài lòng nhất năm 2019 tại Australia và New Zealand. Giải thưởng dựa trên sự hài lòng tổng thể của khách hàng và tính đến độ tin cậy, hiệu quả, dịch vụ sau bán hàng và giá trị đầu tư của sản phẩm. Hãy lựa chọn thông minh và chuyển sang sản phẩm được bình chọn hàng đầu của Canstar Blue cho nước nóng năng lượng mặt trời, hãy nói chuyện với Solahart ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *