Cart Total Items (0)

Giỏ hàng

  • Thứ Hai - Thứ Bảy 8:00 - 17:00
  • Theo dõi chúng tôi

Hoàn thành công trình máy nước nóng solahart sunheat 150L tại quận 7.

Solahart, thương hiệu danh tiếng về năng lượng mặt trời của Úc, đã ra mắt dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat được thiết kế và sản xuất đặc biệt để thích ứng với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam.

Solahart sunheat được kĩ thuật công ty solarViet thi công cẩn thận, ống nước nóng PPR UV đảm bảo kéo dài tuổi thọ của ống, ống đồng được bọc simmili cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Máy solahart sunheat 150L phù hợp với gia đình từ 4-5 người sử dụng ở vùng nhiệt độ 20 độ C, ngoài ra máy còn có hỗ trợ điện, đảm bảo nhà gia chủ luôn có nước nóng khi trời mưa kéo dài ngày.

So với những dòng máy ống thủy tinh bên cạnh, solahart sunheat chắc chắn và thẩm mỹ hơn nhiều mặc dù chi phí không chênh lệch bao nhiêu.

Thông tin về máy solahart sunheat 150L:

Sản phẩm Solahart Sunheat  là một máy nước nóng năng lượng mặt trời do Úc thiết kế và được phát triển đặc biệt để cung cấp nước nóng  nhờ nguồn năng lượng mặt trời ở các khu vực thu được bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao. Thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Khi nước được gia tăng nhiệt độ nó sẽ dâng lên và di chuyển vào bình chứa để thay thế cho nước mát hơn trong bình chứa. Nước mát hơn này sau đó đi ngược xuống tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa có lớp tráng men để tăng cường bảo vệ và có anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa. Dòng máy Sunheat cũng sử dụng công nghệ thu nhiệt bằng tấm phẳng Solahart. Tấm phẳng Solahart được sản xuất với kính cường lực siêu chắc với khả năng chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

* Chi tiết bảo hành Solahart Sunheat: Bảo hành 5/1/1, Bảo hành 5 năm đối với bình chứa và tấm thu nhiệt, Bảo hành 1 năm đối với phụ tùng phụ kiện và nhân công, chỉ áp dụng khi được lắp đặt trọn bộ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *