Cart Total Items (0)

Giỏ hàng

  • Thứ Hai - Thứ Bảy 8:00 - 17:00
  • Theo dõi chúng tôi

Máy Nước Nóng Solahart 302L 2 tấm dung tích 300L

Máy nước nóng solahart 302L

Dung tích 300L có thể sử dụng cho gia đình từ 8-10 người.

Thông thường nhà mái ngói nghiêng sẽ không có vị trí chứa bồn nước lạnh, bồn nước lạnh thường được đặt dưới đất hoặc dưới mái ngói. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời yêu cầu bồn nước lạnh phải cao hơn máy nước nóng, nước lạnh chảy tự nhiên qua máy nước nóng để làm nóng nước.

Máy nước nóng Solahart bồn chịu áp lực cao, có thể cho nước thủy cục trực tiếp vào máy hoặc dùng bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào máy. Giải quyết được vấn đề thẩm mỹ của ngôi nhà, không cần nâng chân bồn nước lạnh.

Thông thường vị trí toilet trong nhà gần tầng áp mái, nước sử dụng sẽ yếu. Trường hợp này chúng ta có thể sử dụng máy bơm tăng áp, chỉ cần dùng 1 bơm tăng áp cho cả nước nóng và nước lạnh.

Solahart là dòng máy nước nóng cao cấp số 1 nước Úc, bồn chứa nước nóng dày gấp nhiều lần so với máy thông thường và được tráng lớp men sứ. Tuổi thọ của máy nước nóng từ 12-15 năm, ít phải bảo hành và bảo trì.

Những ưu điểm của máy nước nóng NLMT solahart mà không hãng solar nào trên thị trường có được :

  1. Bồn chứa nước nóng dày 2mm, dày gấp 10 lần so với máy ống thủy tinh cho nên tuổi thọ của máy siêu bền.
  2. Bồn chịu áp lực cao, áp lực tối đa đên 800 kpa, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc có thể cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh. Trong trường hợp nhà mái nghiêng hoặc không thể đặt bồn nước lạnh, bồn nước lạnh đặt thấp ở dưới chúng ta có thể sử dụng dùng bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy đảm bảo nước sử dụng luôn mạnh. Các dòng máy khác phải sử dụng bồn phụ rất hay trào nước hoặc nước xuống không có áp lực nên rất yếu.
  3. Bồn có tráng men sứ chống tiếp xúc giữa nước và bồn, các tạp chất ăn mòn trong nước không tiếp xúc trực tiếp với bồn chứa, giúp kéo dài tuổi thọ của bồn.
  4. Thanh magie có tác dụng hút các tạp chất ăn mòn trong nước giúp kéo dài tuổi thọ của bình chứa.
  5. Máy nước nóng solahart có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động trên 60 độ C sẽ tự động ngắt. Nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nữa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.
  6. Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành và bảo trì, tuổi thọ của máy solahart trung bình là hơn 15 năm sử dụng.
  7. Mua hàng trực tiếp từ công ty, khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm đầu tiên ( Kiểm tra chất lượng nguồn nước thông qua hoạt động ăn mòn của thanh magie) để đưa ra hướng đề xuất tốt nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *