Cart Total Items (0)

Giỏ hàng

 • Thứ Hai - Thứ Bảy 8:00 - 17:00
 • Theo dõi chúng tôi

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng Solahart 180L Lắp Mái Ngói.

Những điều lưu ý khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái ngói.

Do đặc thù mái ngói ít hoặc không có diện tích để đặt bồn nước lạnh, thường bồn nước lạnh phải đặt dưới mái ngói hoặc đặt dưới đất và sử dụng bơm tăng áp để đẩy nước lạnh vào máy nước nóng.

Máy nước nóng Solahart 300L lắp mái ngói bồn nước lạnh đặt dưới mái ngói.

Tại sao mái ngói chúng ta nên lắp máy nước nóng tấm phẳng bồn chịu áp:

 • Máy tấm phẳng lắp trên mái ngói đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Mái ngói không có hoặc bị hạn chế diện tích lắp bồn nước lạnh và nâng chân cao bồn, thường mái ngói bồn nước lạnh sẽ được lắp đặt dưới mái ngói. Với giải pháp dùng 1 bơm tăng áp cho cả nước nóng và nước lạnh vì vậy yêu cầu phải máy tấm phẳng và bồn chịu áp lực. Khi chủ nhà mở thiết bị sử dụng bơm tăng áp sẽ chạy đồng thời đẩy cả nước nóng và nước lạnh xuống, đảm bảo áp nước nóng và nước lạnh sẽ đều nhau.

Máy nước nóng Solahart 180L có bồn nhập khầu từ Úc được lắp trên mái ngói.

Một số bất tiện khi mái ngói được lắp đặt máy ống thủy tinh bồn không chịu áp:

 • Phải sử dụng cùng lúc nhiều bơm tăng áp, 2-3 bơm tăng áp mới vận hành được hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, 1 bơm tăng áp cho nước lạnh, một bơm tăng áp đẩy vào bồn phụ trên máy nước nóng và 1 bơm tăng áp cho nước nóng. Vì máy ống thủy tinh bồn không chịu áp lực, nước cấp không thể cho vào máy nước nóng trực tiếp mà phải qua bồn phụ.
 • Hệ thống bơm sẽ chạy không ổn định và đều áp được, có lúc chỉ có nước nóng và có lúc chỉ có nước lạnh. Chi phí cho bơm thường rất cao và thường xuyên phải sửa chữa.

Máy ống thủy tinh thưởng tuổi thọ không cao, thời gian ngắn sẽ phải bảo hành và bảo trì. Nhà mái ngói thường ít có đường lên mái nên khá bất tiện cho việc sửa chữa, bào hành và bảo trì.

Những lợi ích khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng trên mái ngói.

 • Tính thẩm mỹ cao và an toàn hơn máy ống thủy tinh, gia cố khung chân áp mái và chắc chắn so với máy tấm phẳng.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng bồn chịu áp nên ta có thể đặt bồn nước lạnh dưới mái ngói hoặc cho nước thủy cục vào trực tiếp máy nước nóng mà không cần phải dùng bồn nước lạnh.
 • Nếu dùng bơm tăng áp thì cũng chỉ sử dụng 1 bơm tăng áp, giúp áp lực nước nóng và lạnh đều nhau, tiết kiệm chi phí mua bơm tăng áp.
 • Máy tấm phẳng bồn chịu áp thường có tuổi thọ lâu bền, ít bảo hành và bảo trì hơn so với máy ống thủy tinh.
 • Máy tấm phẳng thường có hỗ trợ điện, nên nếu trời mưa bao nhiêu ngày gia chủ luôn có nước nóng để sử dụng.

 

Máy nước nóng solahart 180L lắp mái nghiêng có điện trở lắp tại quận 11.

Xét về chi phí nếu tính đúng và đủ thì chi phí lắp máy ống thủy tinh trên mái nghiêng sẽ không tiết kiệm nhiều hơn bao nhiêu so với máy tấm phẳng. Về giá máy ống thủy tinh thì chi phí rẻ hơn nhiều, tuy nhiên những chi phí phát sinh như khung chân, bơm tăng áp, bảo hành và sửa chữa… Thì không chênh nhau bao nhiêu.

Máy Nước Nóng Solahart đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả. Với hơn 65 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới, Solahart là một công ty đáng tin cậy của nước Úc với các chi nhánh trên toàn thế giới. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi được thiết kế và sản xuất cho những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TN HH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ : 09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Website : https://solarviet.com.vn/    Email : info@solarviet.com.vn

Số điện thoại  :  0918.854.111 – 0283. 7266. 108

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *