Cart Total Items (0)

Giỏ hàng

  • Thứ Hai - Thứ Bảy 8:00 - 17:00
  • Theo dõi chúng tôi

Hoàn thành và bàn giao máy nước nóng năng lượng mặt trời solahart sunheat 150L cho khách hàng chị Dung tại Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Solahart là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nhận ra giá trị của năng lượng miễn phí của mặt trời. Chúng tôi đi tiên phong trong việc làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời ở Úc vào năm 1953. Kể từ đó, chúng tôi đã lắp đặt hơn 1 triệu hệ thống tại hơn 70 quốc gia.

Sử dụng năng lượng mặt trời với Solahart, bạn có thể tạo ra sự khác biệt tích cực cho môi trường, ngoài việc giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của bạn.

Giới thiệu về máy nước nóng NLMT solahart sunheat 150L

Sản phẩm Solahart Sunheat  là một máy nước nóng năng lượng mặt trời do Úc thiết kế, được phát triển đặc biệt để cung cấp nước nóng nhờ nguồn năng lượng mặt trời ở các khu vực thu được bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao. Thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen, hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Khi nước được gia tăng nhiệt độ nó sẽ dâng lên và di chuyển vào bình chứa để thay thế cho nước mát hơn trong bình chứa. Nước mát hơn này sau đó đi ngược xuống tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa có lớp tráng men để tăng cường bảo vệ, có anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa. Dòng máy solahart Sunheat cũng sử dụng công nghệ thu nhiệt bằng tấm phẳng Solahart. Tấm phẳng Solahart được sản xuất với kính cường lực siêu chắc với khả năng chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *